มิติใหม่ของการจับชู้ ส่งโดรนตามเมีย เจอเล่นชู้หัวหน้างานกลางป่า ภาพชัดเต็มสองตา

           สามีสงสัยเมียพฤติกรรมแปลก ส่งโดรนติดตาม เจอช็อกเต็มตา เมียเล่นชู้กับหัวหน้างานกลางป่า เผยภาพชัดเจน 
ส่งโดรนตามเมีย
ภาพจาก Weibo

           คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน เมื่อมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งเปลี่ยนไปอย่างน่าผิดสังเกต ย่อมทำให้เกิดการสงสัย จนนำไปสู่การเปิดเผยความจริงที่เหลือจะเชื่อ เช่นเดียวกับสามีรายนี้ที่แม้ว่าจะแต่งงานกับภรรยามานานนับทศวรรษ แต่เขากลับจับได้ว่าภรรยาเล่นชู้กลางป่า ด้วยอุปกรณ์ติดตามอย่าง "โดรน"

           เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 เว็บไซต์ CTWANT เผยว่า ชายรายหนึ่ง ชื่อสกุล ถิง (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี อาศัยในเมืองซื่อหยาน มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน เขาแต่งงานกับภรรยามา 10 ปี ภรรยาของเขาทำงานเป็นพนักงานโรงงานทั่วไป และเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เธอได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้ย้ายให้ไปทำที่ห้องทำงานของหัวหน้า โดยภรรยาของเขาบอกว่า เป็นเพราะเธอมีผลงานที่โดดเด่น

           ในตอนนั้นยังไม่มีอะไรผิดปกติ ชีวิตคู่ของทั้งสองยังคงเป็นเหมือนเดิมเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงต้นปี ภรรยาของเขาเริ่มก็มีพฤติกรรมแปลกไป ทำตัวเฉยชาไม่สนใจเขา และมักจะกลับบ้านของพ่อแม่บ่อยครั้ง ซึ่งปกติแล้วเธอไม่ค่อยชอบกลับบ้าน แต่อยู่ ๆ เธอก็กลับบ่อยมาก เดือนหนึ่งหลายครั้ง ทั้งที่พ่อแม่ของเธอก็ไม่ได้แก่มากหรือเจ็บป่วย ต่างมีสุขภาพแข็งแรงดี

           สามีรู้สึกข้องใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก เขาจึงถามภรรยาว่า ที่เธอกลับบ้านพ่อแม่บ่อย ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องการลากับที่ทำงานเหรอ ซึ่งภรรยาตอบกลับมาอย่างไม่แยแสว่า "มันเป็นธุระของฉัน ว่าจะขอลาได้หรือไม่ ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก" เมื่อได้ยินเช่นนั้น ทางสามีก็ได้แต่เก็บความสงสัยนั้นไว้ในใจ

ส่งโดรนตามเมีย
ภาพจาก Weibo

           จนเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ในปีที่ผ่านมา นายถิงได้ชวนภรรยาไปกินอาหารมื้อค่ำด้วยกัน จากนั้นเขาก็ให้ของขวัญกับเธอ แต่อยู่ ๆ ภรรยากลับพูดขึ้นมาว่า เธอจะกลับบ้านพ่อแม่ ครั้งนี้ทางสามีไม่ยอมให้ความสงสัยของเขาถูกปล่อยผ่าน เขาตัดสินใจสืบหาความจริงด้วยตัวเอง โดยการส่งโดรนติดตามภรรยาของเขาไปด้วย

           นายถิงพบว่า ภรรยาของเขาไปยืนรอที่หัวมุมถนนแห่งหนึ่ง จากนั้นก็เข้าไปในรถสีดำที่มาจอดรับ รถคันนั้นขับไปในเส้นทางภูเขา ก่อนที่จะไปหยุดที่ตึกร้างกลางป่าแห่งหนึ่ง ภรรยาของเขาลงจากรถพร้อมกับผู้ชายอีกคน แล้วพากันจูงมือเดินเข้าไปด้านในตึกร้าง หลังจากผ่านไปสักพัก เธอและผู้ชายคนนั้นก็เดินตามกันกลับออกมา

           ต่อมานายถิงได้ตามสืบจนสามารถยันยืนได้ว่า ผู้ชายที่ภรรยาของเขาไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย คือหัวหน้าของเธอที่ชื่อ นายหวัง ยิ่งไปกว่านั้น หัวหน้างานของเธอรายนี้ก็มีภรรยาแล้ว และทำงานอยู่ที่โรงงานเดียวกันด้วย แต่ทั้งสองกลับแอบลักลอบเล่นชู้กันกลางป่าอย่างน่ารังเกียจ และหลังจากได้หลักฐานที่ชัดเจนมาเช่นนี้ นายถิงก็ได้ดำเนินฟ้องหย่ากับภรรยาทันที   

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มิติใหม่ของการจับชู้ ส่งโดรนตามเมีย เจอเล่นชู้หัวหน้างานกลางป่า ภาพชัดเต็มสองตา โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 16:25:28 แสดงความคิดเห็น