คนสนิท เผยอาการชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ล่าสุด หลังเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ฟังแล้วแอบเศร้า


          เผยอาการป่วยชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ล่าสุดเป็นอย่างไร หลังจากนักการเมืองดังไปถามไถ่ เอามาบอกให้หายคิดถึง ตอนนี้รักษาประคองอาการเท่านั้น

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

          จากกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ประกาศออกมาว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ก่อนที่จะเดินทางไปยังประเทศอังกฤษเพื่อรักษาตัวตั้งแต่ปลายปี 2566 กระทั่งมีข่าวลือในช่วงเดือนมีนาคม ที่่ผ่านมาว่า นายชูวิทย์เสียชีวิต แต่ทางต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฎ์ ลูกสาว ก็สยบข่าวลือด้วยการลงภาพคู่กับคุณพ่อ

          อ่านข่าว : ลูกสาวโพสต์ปมลือ ชูวิทย์ เสียชีวิต อวดภาพเซลฟี่พ่อลูก ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ

          วันที่ 16 มิถุนายน 2567 เฟซบุ๊ก นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ของนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ นักการเมืองชื่อดัง มีการโพสต์ถึงอาการของนายชูวิทย์ล่าสุด หลังจากที่ผ่านมาอีก 3 เดือนว่า ตนได้ไลน์ไปคุยกับนายชูวิทย์ ถามไถ่ถึงอาการจนทราบว่า ตอนนี้รักษาแบบประคับประคอง

          ขณะเดียวกัน นายชูวิทย์ก็ถามว่า ตนจะเล่นการเมืองต่อไหม ตนก็ตอบไปว่า ตนวางมือจากวงการแล้ว ซึ่งนายชูวิทย์ก็ตอบกลับว่า ดีแล้ว เพราะการเมืองยุคนี้ใช้เงินเยอะขึ้น ไม่เหมาะกับตน ที่ตนโพสต์มาทั้งหมด เพื่อต้องการให้ทุกคนหายคิดถึงนายชูวิทย์เท่านั้น

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คนสนิท เผยอาการชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ล่าสุด หลังเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ฟังแล้วแอบเศร้า โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2567 เวลา 12:14:04 85,027 อ่าน แสดงความคิดเห็น