โอละหนา รู้แล้วเหตุที่ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน อาจเป็นการเงิบครั้งใหญ่ ชี้เขารวยจากอะไรแน่ !


            เพจดังเผย รู้แล้วเหตุผลที่อัจฉริยะโยง ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน อาจเป็นการเงิบครั้งมโหฬาร ระวังไว้ให้ดี ด้านทุกคนชี้ พี่ท่านรวยมาจากอะไร

ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน

            จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เผยว่า ดารา 2 คนที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ คือ ดารา พ. อายุประมาณ 40 ปี รับแทงพนันทุกประเภท และทำให้ดาราคนนี้มีชื่อเสียงและเงินทองมากในปัจจุบัน พร้อมกับส่งมอบข้อมูลและหลักฐานไปให้ตำรวจไซเบอร์สืบค้นต่อ

            อ่านเพิ่มเติม อัจฉริยะ แฉ 2 ดาราดัง 1 ไฮโซ หุ้นเปิดเว็บพนัน จากไม่รวย ตอนนี้มีพันล้าน… ใครอีก !?

ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน

            ล่าสุด ทวิตเตอร์ RedSkullxxx เผยว่า ตนพอจะรู้แล้วว่าดารา พ. ที่ว่านั้นคือใคร ซึ่งเป็นดารารุ่นเก่า หล่อ หน้าตาดี ตอนนี้เป็นยูทูบเบอร์ด้านการลงทุน ซึ่งดาราคนนี้รวยมานานแล้ว แต่เหตุผลที่โดนโยงให้เสียหาย เพราะมีคนเอารูปดารา พ. ไปใส่ใน เว็บพนัน แล้วดันมีคนไปเชื่อว่าดาราคนนี้เป็นเจ้าของเว็บพนันจริง ๆ

            อย่างไรก็ตาม ได้มีคนมาบอกแล้วว่า จริง ๆ แล้วดารา พ. เป็นคนที่มีฐานะมานานแล้วจากการทำธุรกิจเครือข่าย และครอบครัวก็มีฐานะมานาน และถ้าดารา พ. เป็นเจ้าของเว็บพนันจริง คงไม่แปะหน้าตัวเองหราให้โดนจับ ดังนั้นเรื่องดารา พ. ที่คาดกัน ระวังอัจฉริยะจะเงิบแทน

ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน

ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนันโอละหนา รู้แล้วเหตุที่ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนัน อาจเป็นการเงิบครั้งใหญ่ ชี้เขารวยจากอะไรแน่ ! โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 09:32:41 62,859 อ่าน แสดงความคิดเห็น