รู้แล้ว ใครที่ขับรถชนภูมิ แฟนของลุกซ์ เสียชีวิต ออกหมายเรียกรอบ 2 ภาพชัดชนแล้วหนี


            ลุกซ์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม แจ้งกำหนดสวดอภิธรรมและฌาปนกิจ ภูมิ แฟนหนุ่ม หลังเกิดอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2566 ตำรวจออกหมายเรียกรอบ 2 ก่อนเตรียมออกหมายจับ พบหลักฐานคู่กรณีคือขับชนแล้วหลบหนี

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t_

            จากกรณี ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายของ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาแจ้งข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรมว่า คุณภูมิ ภูชิต แฟนหนุ่ม ได้เสียชีวิตลงกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 หลังประสบอุบัติเหตุรถล้มหัวฟาดพื้น มีเลือดออกในสมอง ต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอย่างเร่งด่วน และยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลาหลังการผ่าตัด ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวมาครึ่งเดือน ก่อนจากไปอย่างสงบ

            อ่านข่าว : มรสุมโถม ! ภูมิ คนที่ ใบเตย อาร์สยาม วางแผนให้ดูแลครอบครัวถ้าไม่อยู่ เกิดอุบัติเหตุ ล่าสุดยังไม่ฟื้น

            อ่านข่าว : ภูมิ คนที่ใบเตย อาร์สยาม ฝากฝังให้ดูแลครอบครัว เสียชีวิตแล้ว ปาฏิหาริย์ไม่เกิด

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

            ล่าสุด ลุกซ์ ได้โพสต์อินสตาแกรม luxx.c.t_ แจ้งหมายกำหนดการสวดอภิธรรมและงานฌาปนกิจ ภูมิ แฟนหนุ่ม จะจัดขึ้นที่วัดบ่อพระ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ด้วยพิธีเรียบง่าย โดยสวดอภิธรรม 3 วัน (19-21 พฤษภาคม 2566) ส่วนพิธีฌาปนกิจจะมีขึ้นวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t_

            สำหรับความคืบหน้าทางคดี เฟซบุ๊ก Page 3 News มีรายงานว่า  พ.ต.อ. ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ บริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนงามวงศ์วาน จนพบหลักฐานว่าอุบัติเหตุดังกล่าวมีคู่กรณี คือรถเก๋งมาสด้า สีขาว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของคุณภูมิแล้วหลบหนีไป

            ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบทะเบียนรถคันดังกล่าว และได้ออกหมายเรียกในฐานะพยาน แต่คู่กรณีไม่มีการติดต่อกลับมา จนกระทั่งคุณภูมิ ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวมาเป็นระยะเวลา 15 วันเสียชีวิตลง ทำให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกใหม่เป็นครั้งที่ 2 แล้วในวันนี้ (18 พฤษภาคม) โดยเปลี่ยนจากหมายเรียกในฐานะพยานมาเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้แทน จากข้อหาเดิมคือขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย ทั้งนี้ หลังจากออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 2 แล้ว หากทางคู่กรณีไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนอีก จะขออำนาจศาลพิจารณาออกหมายจับต่อไป

            ด้านคนที่ขับรถคันดังกล่าวนั้นเป็นชาว จ.อุทัยธานี และเป็นคนเดียวกับคนที่ครอบครองรถ

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t

ภูมิ แฟนลุกซ์
ภาพจาก Instagram luxx.c.t_


รู้แล้ว ใครที่ขับรถชนภูมิ แฟนของลุกซ์ เสียชีวิต ออกหมายเรียกรอบ 2 ภาพชัดชนแล้วหนี โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:44:46 33,099 อ่าน แสดงความคิดเห็น