เพจดังรีวิวซื้อ #ThailandFastPass จากทัวร์จีน เที่ยวไทยแบบ VVIP อภิสิทธิ์เหนือระดับ !

           เพจดังรีวิวสั่งซื้อ Thailand Fast Pass ของทัวร์จีน เข้าไทยแบบ VVIP บริการพาผ่านด่านอย่างรวดเร็วที่ไทย แค่เว็บเดียวยังเจอเยอะขนาดนี้... ฟาดแรงมาก

เพจดังรีวิวซื้อ ThailandFastPass จากทัวร์จีน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุยจีน

          จากกรณีไวรัลนักท่องเที่ยวจีนมาไทย ได้รับการเสนอให้จ่ายเงินแลกบริการแบบ VVIP มีรถตำรวจรับถึงสนามบิน และขับนำขบวนส่ง รร. อย่างสะดวก รวดเร็ว แถมในโซเชียลมีเดียจีนยังมีโพสต์ที่เสนอบริการพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย 7 แพ็กเกจ ก่อนที่ทาง ททท. จะเผยว่า จากการตรวจสอบจากสำนักงาน ททท. ทั้ง 5 แห่ง ในประเทศจีน ยืนยันว่าไม่มีธุรกิจการขายทั้ง 7 แพ็กเกจดังกล่าว ในบริษัททัวร์ของจีน คาดว่าน่าจะเป็นการติดต่อแบบส่วนบุคคล

อ่านข่าว : ททท. เช็กไม่พบ ทัวร์จีนขายทริป เที่ยวไทยแบบ VIP - ด้านเพจดังขยับ จ่อหาให้ดูชัด ๆ

เพจดังรีวิวซื้อ ThailandFastPass จากทัวร์จีน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุยจีน

          ล่าสุด (24 มกราคม 2566) เพจดัง ลุยจีน ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยรีวิวการสั่งซื้อบริการ  Thailand Fast Pass ด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านทาง Taobao มีสารพัดบริการแบบ VVIP แค่ที่เดียวก็เจอดีลนี้จากเกือบ 30 บริษัททัวร์ โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

          "โพสต์นี้จะมารีวิวการสั่งซื้อบริการ Thailand Fast Pass ด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ ของคนจีนในแพล็ตฟอร์ม eCommerce อย่างเถาเป่า Taobao นะครับ ง่ายและสะดวกมาก ๆ เลย เสียดายเพิ่งแคปเช้านี้มา มีหลายร้านที่กดซ่อนหรือไล่ลบออกไปแล้ว เลยไม่แสดงบนหน้าค้นหาอีก

เพจดังรีวิวซื้อ ThailandFastPass จากทัวร์จีน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุยจีน

          ยังไงแอดมีสอนวิธีการดูข้อมูลเบื้องต้นนะครับ ตัวเลขจำนวนผู้ซื้อ/จำนวนออร์เดอร์ทั้งหมดที่แสดงคือในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เท่าที่แสดงมาในโพสต์บริการส่วนใหญ่จะคล้าย ๆ กันหมด คือ เป็นพาผ่านด่าน ตม. ไทยที่สนามบิน (สุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ ภูเก็ต) แบบ #ไม่ต้องต่อแถว #ไม่ต้องกรอกเอกสาร #ไม่ต้องแสดงยอดเงินในบัญชี #เลือกทำVisaOnArrivalเพิ่มได้ #รวมติ๊ปเจ้าหน้าที่แล้ว หรือถ้าเจ้าหน้าที่หน้างานบริการดี จะหยอดเพิ่มให้เค้า 200-300 เป็นสินน้ำใจก็ไม่ว่ากัน ใช้บริการเสร็จอย่าลืมไปรีวิวความประทับใจพร้อมให้คะแนน 5 ดาว เพื่อเป็นกำลังใจให้ "บริษัททัวร์" ที่มาเปิดร้านด้วยนะ

          นี่แค่แพล็ตฟอร์มเดียวนะครับ แล้วร้านไม่ครบด้วย ชาวไทยทุกท่านยังสามารถเข้าไปค้นหาตามเว็ป/แพล็ตฟอร์มอื่น ๆ ของจีนได้อีก เพียงพิมพ์คำว่า #泰国快速通关 หรือแปลไทยว่า บริการพาผ่านด่านอย่างรวดเร็วที่ไทย #ThailandFastPass ง่าย ๆ เลยครับ ท่านจะพบกับคนจีนจำนวนมากที่พร้อมขายบริการแสนประทับใจเหล่านี้ที่มั่นใจได้ว่าท่านจะเดินทางเข้าประเทศไทยอย่างสะดวก รวดเร็ว มีอภิสิทธิ์เหนือระดับ...ทำไมต้องเสียเวลาอันมีค่าไปต่อแถวแบบไอ่คนธรรมดาพวกนั้นด้วย!

เพจดังรีวิวซื้อ ThailandFastPass จากทัวร์จีน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุยจีน

          ชื่อร้าน (บริษัททัวร์) ที่ปรากฏจากการค้นหา ไม่ได้เรียงตามเมือง หลากหลายมาก ทั้งในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว เซินเจิ้น กุ้ยหลิน เสฉวน หางโจว หูเป่ย ฯลฯ และบางที่ระบุว่าอยู่นอกจีน (海外) อาจตั้งอยู่ในไทย แค่นี้ก็เกือบ 30 บริษัททัวร์ที่มีดีลบริการนี้"
เพจดังรีวิวซื้อ ThailandFastPass จากทัวร์จีน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุยจีน
 
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เพจดังรีวิวซื้อ #ThailandFastPass จากทัวร์จีน เที่ยวไทยแบบ VVIP อภิสิทธิ์เหนือระดับ ! โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2566 เวลา 17:05:48 แสดงความคิดเห็น