ช่างประปาฆ่าอดีตแอร์โฮสเตส โอนเงินมาให้แล้วเห็นเงินในบัญชีเยอะ หนีไปพร้อมรถคนตาย


           อดีตแอร์โฮสเตส จ้างช่างมาซ่อมท่อประปา สุดท้ายกลายเป็นงูพิษ เห็นเงินเยอะจึงมาฆ่า พร้อมเอาเงินกับรถหลบหนีไป เอาไปเล่นพนันออนไลน์ ซื้อทอง

ช่างประปาฆ่าแอร์โฮสเตส
ภาพจาก ข่าวเช้าช่องวัน 

           วันที่ 5 ธันวาคม 2565 ข่าวช่องวัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการแถลงการจับกุมตัวนายวิรุฬห์ วัย 28 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา เวลา 07.30 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า ที่บ้านหลังหนึ่งในแขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ มีผู้เสียชีวิต จึงเข้าไปตรวจสอบ

           ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง นอนคว่ำหน้าในห้องน้ำชั้นล่างของบ้าน มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดไขว้หลัง ลำคอมีเทปกาวพันรัดไว้ มีร่องรอยบาดแผลถูกแทงที่ร่างหลายจุด

           เบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นอดีตแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่ง อาศัยในบ้านเพียงลำพัง และเมื่อตรวจสอบทรัพย์สิน พบว่า รถยนต์มาสด้า CX5 สีน้ำเงิน พร้อมด้วยทรัพย์สินมีค่าจำนวนหลายรายการหายไป ได้แก่

ช่างประปาฆ่าแอร์โฮสเตส
ภาพจาก ข่าวเช้าช่องวัน

           -  รถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่น CX5 สีน้ำเงิน 
           - สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 10 บาท จำนวน 1 เส้น
           - สร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนัก 5 บาท จำนวน 1 เส้น 
           - ทองคำแผ่น น้ำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 แผ่น
           - กล่องสำหรับใส่ทอง สีแดง จำนวน 1 กล่อง
           - IPad Air 1 เครื่อง 
           - โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง 
           - กระเป๋าสะพายสีดำ จำนวน 1 ใบ

           เมื่อย้อนกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุย้อนหลัง พบว่าวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.50 น. มีชาย 1 คน ขับรถสีขาวมาจอดใกล้บ้านผู้ตาย แล้วเข้าไปในบ้านเกิดเหตุ ก่อนที่เวลา 15.30 น. ชายคนดังกล่าวจะขับรถมาสด้าสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย ออกจากหมู่บ้านไป

ช่างประปาฆ่าแอร์โฮสเตส
ภาพจาก ข่าวช่องวัน

           ดังนั้น จึงเชื่อได้ว่า ชายคนนี้คือคนร้ายแน่นอน และขยายผลจนทราบว่าเป็นนายวิรุฬห์ ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องต่อศาลอาญาขอหมายจับ และจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่งในซอยหมู่บ้านบ้านบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมของกลาง

           ผู้ต้องหา ให้การสารภาพว่า ตนเป็นคนลงมือจริง แล้วเอารถยนต์ ของมีค่าผู้ตายไปจริง ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายจ้างให้ตนมาซ่อมท่อประปาที่บ้าน และโอนเงินผ่านแอปฯ ไอแพด พอเห็นอีกฝ่ายมีเงินในบัญชีจึงเกิดความโลภ เห็นว่าอยู่คนเดียวจึงพยายามแย่ง แต่ผู้ตายก็สู้ จนนำไปสู่เหตุสลด เงินที่ได้ เอาไปซื้อทองมาเก็บ อีกส่วนไปเล่นพนันออนไลน์

ช่างประปาฆ่าแอร์โฮสเตส
ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ช่างประปาฆ่าแอร์โฮสเตส
ภาพจาก ข่าวเช้าช่องวัน 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ช่างประปาฆ่าอดีตแอร์โฮสเตส โอนเงินมาให้แล้วเห็นเงินในบัญชีเยอะ หนีไปพร้อมรถคนตาย โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 10:06:05 33,734 อ่าน แสดงความคิดเห็น