แชร์สนั่น ! สาวงามถือป้ายสงกรานต์เชียงใหม่ 2526 - เมนต์อึ้ง อายุ 57 หน้าเด็กมาก

           เผยภาพปัจจุบันสาวงามผู้ถือป้ายสงกรานต์เชียงใหม่ เมื่อปี 2526 ที่มีรอยยิ้มตรึงใจ ทำเอาคนแห่คอมเมนต์สนั่น สุดอึ้ง อายุ 50+ แต่หน้าเด็กมาก สวยไม่เปลี่ยน

สาวงามถือป้ายสงกรานต์เชียงใหม่ 2526
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sakchai Sintuwong / เชียงใหม่ที่คุณไม่เคยเห็น

          เรียกว่าเป็นโพสต์ที่แชร์กันสนั่นในขณะนี้ (23 พฤศจิกายน 2565) เลยก็ว่าได้ สำหรับโพสต์จากเพจเฟซบุ๊ก เชียงใหม่ที่คุณไม่เคยเห็น เผยให้เห็นภาพถ่ายของสาวงามถือป้ายวันสงกรานต์เมื่อปี 2526 ซึ่งถ่ายโดยคุณศักดิ์ชัย (Sakchai Sintuwong) พร้อมข้อความว่า "#เมื่อ 30 กว่าปีก่อน คุณศักดิ์ชัย ได้มาแอ่วสงกรานต์ แล้วได้ถ่ายภาพสาวงามถือป้ายที่มีรอยยิ้มแสนสดใส

          เขียนที่โพสต์ว่า สาวถือป้ายนางนี้ทั้งงามทั้งน่าฮักจ้าดนัก ติดตาตรึงใจอ้ายเป็นที่สุด ตั้งแต่ #สงกรานต์เชียงใหม่ปี 2526 กระทั่งถึงสงกรานต์ปีนี้ สาวงามในภาพเผยตัวแล้ว คือ พี่น้อย น้ำมนต์ ตอนนี้อายุ 57 ปี เป็นคน #ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ ปัจจุบันเธอก็ยังคงความสวย"


          งานนี้ชาวโซเชียลพอได้ชมภาพถึงกับร้องว้าว เพราะหญิงสาวในภาพมีรอยยิ้มและหน้าตาที่สวยตรึงใจมาก ๆ ยิ่งพอได้เห็นภาพปัจจุบันซึ่งตอนนี้อายุ 57 ปีแล้ว ก็ยิ่งอึ้งกันยกใหญ่ เพราะความสวยไม่ลดลงเลย แถมยังหน้าเด็กมาก จนทุกคนตะลึงคิดว่าอายุ 30+ 

คอมเมนต์
คอมเมนต์
คอมเมนต์


ขอขอบคุณข้อมูลจาก เชียงใหม่ที่คุณไม่เคยเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แชร์สนั่น ! สาวงามถือป้ายสงกรานต์เชียงใหม่ 2526 - เมนต์อึ้ง อายุ 57 หน้าเด็กมาก โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 22:29:48 87,543 อ่าน แสดงความคิดเห็น